Cách sửa máy lọc nước Kangaroo hiệu quả, nhanh chóng

Dịch vụ sửa máy lọc nước kangaroo

Sau một thời gian sử dụng, chắc hẳn máy lọc nước Kangaroo nhà bạn sẽ không tránh được tình trạng xảy ra lỗi hỏng.  Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây với cách sửa máy lọc nước Kangaroo đơn giản, hiệu quả tại nhà nhé. Với những hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ xử lý nhanh chóng các vấn đề mà máy lọc đang gặp phải.

1. Các lỗi thường gặp của máy lọc nước Kangaroo và cách khắc phục

Với những lỗi thường gặp tại máy lọc nước dưới đây, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sửa chữa máy lọc nước Kangaroo của chúng tôi, các lỗi hỏng sẽ nhanh chóng được giải quyết nhé.

1.1. Máy lọc nước phát ra tiếng kêu trong quá trình hoạt động

Trong thời gian sử dụng, máy lọc bị phát ra tiếng kêu tạch tạch phiền toái là một lỗi hỏng thường gặp. Nguyên nhân và cách sửa máy lọc Kangaroo tại nhà trong trường hợp này như sau:

 • Nếu máy lọc nước bị e khí thì bạn hãy tiến hành xả khí bị e ở đầu bơm để chúng thoát ra ngoài, tạo sự thông thoáng cho máy bơm.
 • Nếu lõi lọc bị tắc bẩn thì bạn thay mới chúng vì thông thường, lõi lọc không thể vệ sinh một cách sạch sẽ 100%.
 • Nếu máy lọc bị thiếu màng lọc hoặc bộ phận này bị lắp sai vị trí thì bạn nên kiểm tra, bổ sung hoặc lắp đặt chúng lại sao cho chính xác nhé.
 • Nếu bơm tăng áp bị ăn mòn do sử dụng trong một thời gian dài thì bạn nên thay mới nhé.
Sửa máy lọc nước có tiếng kêu tạch tạch
Sửa máy lọc nước có tiếng kêu tạch tạch

1.2. Sửa máy lọc nước Kangaroo bị rò nước

Nếu máy lọc của bạn đang gặp phải trình trạng rò rỉ gây hao tốn nguồn nước, điện năng thì bạn hãy áp dụng ngay cách sửa chữa máy lọc nước Kangaroo này nhé:

 • Bạn kiểm tra các cút nối. Nếu bạn thấy chúng bị lỏng, tuột thì hãy vặn chặt lại.
 • Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra thêm vòi dẫn nước. Nếu chúng bị lỏng hoặc gãy thì bạn hãy sửa vòi máy lọc nước Kangaroo bằng cách dùng keo dán chuyên dụng để nối, cố định chúng lại nhé.
 • Nếu hệ thống dây dẫn bị đứt, hở thì bạn hãy thay mới.
 • Nếu gioăng cao su ở cốc lộc bị lệch hoặc vị rách thì bạn hãy lắp đặt lại đúng vị trí hoặc thay mới nhé.

1.3. Máy lọc nước chạy không ngắt

Tình trạng máy lọc nước chạy không ngắt cũng thường xuyên xảy ra. Vào những trường hợp như vậy, bạn có thể áp dụng những cách sửa máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo như sau nhé:

 • Nguyên nhân có thể gây nên lỗi hỏng này là do nguồn nước đầu vào quá yếu. Vì vậy bạn hãy kiểm tra, đưa đặt lại vị trí của nguồn nước lên cao hơn để tạo áp lực lớn cho dòng chảy.
 • Ngoài ra, bơm tăng áp xảy ra vấn đề, bị hỏng hoặc hoạt động yếu cũng có thể gây nên lỗi hỏng này. Bạn hãy kiểm tra bơm, thay mới nếu cần thiết nhé.
Cách sửa máy lọc nước Kangaroo chạy không ngắt
Cách sửa máy lọc nước Kangaroo chạy không ngắt

1.4. Máy lọc nước không chạy, dừng đột ngột

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng máy lọc nước Kangaroo của mình không chạy hoặc đang hoạt động thì dừng đột ngột, bạn có thể tham khảo cách sửa bình nước Kangaroo dưới đây:

 • Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể là do nguồn nước đầu vào không có, bị tắc nghẽn. Như vậy, bạn hãy kiểm tra xem nguồn cấp nước có đủ không nhé. Hãy bổ sung nước đầy đủ để máy lọc nước được hoạt động bình thường.
 • Nguyên nhân tiếp theo có thể xảy ra là nguồn Adaptor bị cháy hỏng. Bạn hãy thay mới nguồn này.
 • Ngoài ra, nguồn điện chập chờn cũng sẽ gây nên máy bị dừng đột ngột. Bạn cần kiểm tra lại nguồn điện và đảm bảo rằng điện năng đủ khỏe, không có sự cố nào xảy ra.
 • Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra van cấp nước đầu vào. Nếu chúng đang bị khóa thì hãy mở ra để máy được hoạt động.

1.5. Nước máy lọc có mùi lạ

Tình trạng nước máy lọc có mùi lạ gây nên sự khó chịu, ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống của bạn. Vào những trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay cách sửa bình lọc nước Kangaroo dưới đây:

 • Máy lọc lâu ngày không được vệ sinh gây nên tình trạng tích tụ chất cặn bẩn. Đây chính là nguyên nhân lớn nhất gây nên tình trạng nước có mùi lạ. Lúc này, bạn cần vệ sinh toàn bộ máy và thường xuyên định kỳ lau dọn máy lọc nhé.
 • Không những vậy, nếu màng lọc RO đã sử dụng lâu ngày, bị bám bụi bẩn cũng có thể gây nên tình trạng này. Bạn hãy kiểm tra và thay thế màng lọc RO nhé.
 • Một nguyên nhân khác có thể dẫn đến hiện tượng nước có mùi lạ có bạn đã lắp sai vị trí đường nước thải và đường nước uống. Bạn hãy kiểm tra lại hai đường ống này và đảm bảo rằng chúng không bị lắp sai nhé.
Sửa máy lọc nước Kangaroo có mùi lạ
Sửa máy lọc nước Kangaroo có mùi lạ

2. Dịch vụ sửa máy lọc nước Kangaroo tại Hà Nội

Trên đây là những lỗi nhỏ thường gặp tại máy lọc nước mà bạn có thể tự xử lý tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn đã sửa máy nước uống nóng lạnh Kangaroo theo những cách trên mà không thấy vấn đề được giải quyết hoặc máy lọc gặp phải những sự cố nghiêm trọng hơn thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những người thợ sửa máy lọc nước Kangaroo nhé. Bởi lẽ những lỗi hỏng trên có thể là dấu hiệu cho những vấn đề nặng nề hơn mà máy đang gặp phải.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo trì máy lọc nước Kangaroo nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành. Nếu máy lọc của bạn đã hết thời gian bảo hành thì bạn có thể thuê dịch vụ tại các trung tâm sửa chữa máy lọc nước Kanggaroo tại Hà Nội uy tín. Bạn nên tham khảo những dịch vụ sửa máy lọc nước Kangaroo ở những địa chỉ chuyên nghiệp, chất lượng để tránh gặp phải tình huống “tiền mất tật mang” nhé.

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Kangaroo
Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Kangaroo

Trên đây là những hướng dẫn sửa máy lọc nước Kangaroo hiệu quả, đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Các lỗi hỏng là một điều không thể tránh khỏi ở máy lọc Kangaroo. Tuy nhiên chúng tôi mong rằng với bài viết trên, các bạn có thể xử lý nhanh chóng được những vấn đề này, đảm bảo sinh hoạt của gia đình bạn không bị gián đoạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0866 075 379