Sự thật về máy lọc nước ion kiềm bạn đã biết chưa?

Sự thật về máy lọc nước ion kiềm bạn đã biết chưa

Máy lọc nước ion kiềm được người tiêu dùng yêu chuộng vì những ưu điểm vượt trội trong tính năng như khả năng tạo nước ion kiềm, tốt cho sức khỏe. Hãy cùng Eurocom tìm hiểu chia sẻ về sự thật về máy lọc nước qua bài viết dưới đây. 

Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm (hay còn gọi là máy lọc nước điện giải) là sản phẩm lọc nước áp dụng công nghệ lọc nước mới hiện nay. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân, phân tách các phân tử nước thành ion H và OH- để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn có hại đồng thời giữ lại các ion kiềm tự nhiên có lợi cho sức khỏe.
Công nghệ điện phân giúp nước giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi và điều chỉnh độ kiềm/độ axit của nước theo nhu cầu sử dụng. Với dải giá trị pH cực rộng từ 3 đến 11, máy lọc nước điện giải cho phép người dùng điều chỉnh tùy theo ý muốn và mục đích sử dụng.
So với công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược hay công nghệ lọc nước nano, công nghệ điện giải ra đời sau nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng và được đánh giá cao về lợi ích sức khỏe.
Với sản phẩm máy lọc nước ion kiềm, gia đình bạn không chỉ được uống nước sạch mà còn được cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Máy lọc nước ion kiềm 1
Máy lọc nước ion kiềm 

Cấu tạo của máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm rất dễ để lắp đặt trong gia đình, không có các linh kiện hay phụ kiện phức tạp. Bất kỳ ai cũng có thể lắp đặt trong hệ thống nước sạch của gia đình.
– Hệ thống bộ lọc sơ cấp với nhiều cấp độ lọc khác nhau
– Bộ điện cực có chức năng điện phân các phân tủ nước. Đây là bộ phận quan trọng nhất trong máy lọc nước ion kiềm.
– Bộ vi điều khiển giúp điều khiển các tính năng của máy lọc nước ion kiềm.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước 

Nguyên lý hoạt động của thiết bị dựa trên nguyên tắc điện phân nước để tạo ra nước kiềm và nước axit. Nước sẽ được trải qua 2 bước chính:
Bước 1: Tạo nước tinh khiết
Nước trải qua hệ thống lọc sạch bỏ các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn và kim loại nặng để nước để tạo nên nước tinh khiết.
Bước 2: Tạo nước ion kiềm
Nước sau khi lọc sạch sẽ được đưa qua buồng điện phân để tách các phân tử nước thành ion tốt cho sức khỏe.

Tác dụng của nước ion với sức khỏe con người

Một trong những chức năng đặc biệt nhất của máy lọc nước ion kiềm là có thể tạo ra nước ion kiềm giàu hydro và có tác dụng chống oxy hóa.
Uống nước điện giải ion kiềm thường xuyên có thể giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hóa, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, thanh lọc độc tố hiệu quả và đặc biệt giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính.
Tác dụng của nước ion kiềm với sức khỏe con người
Tác dụng của nước ion kiềm với sức khỏe con người
Một trong những lợi ích của nước điện giải ion kiềm là giúp pha chế đồ ăn, thức uống ngon hơn để gia đình có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của đồ ăn, thức uống.
Ngoài ra, Nước Ion Kiềm được dùng tưới rau mầm, rửa rau, và khi dùng các loại thực phẩm bổ sung chuyên dụng giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.
Xem thêm:
Trên đây là những chia sẻ về “Sự thật về máy lọc nước ion kiềm bạn đã biết chưa?”, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0865718379