Những điều cần biết về máy lọc nước RO bù khoáng

Những điều cấn biết về máy lọc nước RO bù khoáng

Trong sinh hoạt hằng ngày, nước uống là thứ rất quan trọng cung cấp cho cơ thể ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Bên cạnh những khoáng chất tốt còn tồn tại một số chất gây hại cho cơ thể. Vì vậy, máy lọc nước RO bù khoáng sẽ là giải pháp tối ưu giúp người dùng giúp người dùng giải quyết lo lắng và mang đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước RO bù khoáng là gì?

Trong quá trình lọc nước, màng lọc RO với kích thước siêu nhỏ đã vô tình lọc sạch vi khuẩn và cả khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Vì vậy, máy lọc nước RO ra đời giúp bổ sung các chất khoáng có lợi trở lại.

Máy lọc nước RO bù khoáng bao gồm các lõi nâng cấp bù khoáng T33 than hoạt tính gáo dừa, Alkaline, Hồng ngoại, Nano bạc, Hydrogen, khoáng đá Maifan… đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người dùng khi uống trực tiếp, tăng cường pH, tăng cường diệt khuẩn tuyệt đối với nước được các chuyên gia Bộ Y Tế khuyên dùng.

Máy lọc nước RO
Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO bù khoáng đem lại lợi ích gì cho cơ thể?

 • Máy lọc nước RO có khả năng lọc sạch nước tinh khiết và loại bỏ các tạp chất vi khuẩn lên đến 99%.
 • Khả năng bù khoáng, bổ sung thêm các chất khoáng như Na+, Mg+, Ca+… cần thiết cho cơ thể.
 • Nước sạch đem lại nhiều lợi ích đa dạng trong sinh hoạt hằng ngày cũng như bổ trợ sức khỏe.

Chức năng của các lõi lọc bổ sung khoáng trong máy lọc nước RO

 1. Lõi lọc T33 – GAC: được làm bằng than hoạt tính gáo dừa có chức năng cân bằng độ pH và cân bằng vị ngọt ổn định của nước.
 2. Lõi lọc Mineral: được làm bằng khoáng đá có tác dụng bổ sung điện giải, các khoáng chất như Natri, Canxi, Magie… có lợi cho cơ thể giúp vị nước ngọt hơn, dễ uống hơn.
 3. Far Infrared (Hồng ngoại xa): được làm bằng Bioceramic có chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thu nhiệt từ bên ngoài, để phát ra tia hồng ngoại giúp nước được hoạt hóa dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.
 4. Ankaline Hydrogen: được làm từ than hoạt tính và vật liệu tạo Hydrogen có chức năng bổ sung khoáng chất, tạo nước có tính kiềm dầu Hydro, hỗ trợ trung hòa axit giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm các triệu chứng mệt mỏi và lo âu.
 5. Nanosliver (Nano bạc): được làm bằng than hoạt tính và phủ Nano bạc có khả năng chống vi khuẩn xâm nhập và phát triển.
 6. Đèn UV diệt khuẩn: làm từ vỏ Inox 304 và bóng đèn UV có chức năng chống tái nhiễm khuẩn nước, không tạo ra các tạp chất, giữ nguyên mùi vị của nước.
Bộ lõi lọc
Bộ lõi lọc

Một số ưu điểm của máy lọc nước RO bù khoáng 

 • Máy lọc nước RO lọc được tất cả các nguồn nước.
 • Nước uống có thể sử dụng ngay sau khi lọc, vì vi khuẩn đã bị loại bỏ sau bước lọc hiện đại nên nước đã bổ sung các chất khoáng lợi.
 • Lõi lọc nước có bù khoáng: mỗi lõi lọc sẽ có các chức năng khác nhau giúp nước có vị ngọt, tạo vị nước cũng như bổ sung các chất khoáng cần thiết cho cơ thể.
 • Trong trường hợp mất điện, bình chứa nước khoảng 10 lít vẫn đủ dùng được cho gia đình bạn 4 người/ngày.

Lựa chọn đơn vị cung cấp Máy lọc nước RO bù khoáng uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà bán máy lọc nước RO nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Vậy nên, người tiêu dùng hãy tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm cũng như nhà phân phối lớn để tìm được cho mình một nơi cung cấp sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý.

Xem thêm:

Trên đây, là những điều cần biết về máy lọc nước RO bù khoáng. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về sản phẩm cũng như các thắc mắc mà bạn đang gặp phải, nó sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0865718379