Công Ty cổ phần Tập Đoàn Đầu Tư Quốc Tế Nhật Minh được thành lập từ năm 2012 với lĩnh vực cung cấp Dịch vụ và sản xuất những sản phẩm về điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, máy lọc nước… Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, có trình độ cao cùng với sự hợp tác về công nghệ với các chuyên gia đầu ngành trong nước cũng như là những chuyên gia từ các nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản,… Bên cạnh đó Công Ty cũng ngày càng nỗ lực để nghiên cứu, tiếp cận được với những công nghệ tiên tiến, hiện đại để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Công Ty luôn cam kết về các triết lý kinh doanh của công ty là: Uy Tín –  Chất Lượng – Tận Tâm –  Hiệu Quả – Tiến Độ – Bền Vững”. Sự phát triển của công ty đồng nghĩa với sự hài lòng, tin tưởng bền vững của khách hàng về các dịch vụ cũng như chất lượng của các sản phẩm mà công ty sản xuất ra. Về dịch vụ công ty luôn luôn gần gũi, lắng nghe ý kiến, những phản hồi, góp ý từ khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm với tính năng ngày càng tiện dụng với giá thành luôn luôn cạnh tranh và phù hợp.

  • Để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất công ty luôn luôn cải tiến mẫu mã cũng như nâng cao chất lượng và đa dạng tính năng của từng sản phẩm.
  • Luôn có dòng sản phẩm với giá thành phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.
  • Sản phẩm luôn có thời gian bảo hành dài hơn so với các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường.
  • Công Ty xây dựng tổng kho, những điểm phân phối, bảo hành rộng khắp trên toàn quốc.
  • Với nhiều chính sách hấp dẫn công ty luôn luôn đặt mục tiêu nhà nhà đều có thể có điều kiện được tiếp xúc và sử dụng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của công ty với giá thành cạnh tranh và hợp lý.

Với phương châm xây dựng uy tín và chất lượng theo mục tiêu: “Kiến tạo giá trị bền vững” công ty luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty có hình ảnh thân thiện, gần gũi và luôn luôn là công ty được tín nhiệm, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước.