Dịch Vụ Sửa Máy Lọc Nước Tại Quận Hoàng Mai

Dịch Vụ Sửa Máy Lọc Nước Tại Quận Hoàng Mai

EUROCOM là đơn vị lâu năm trong dịch vụ cung cấp sửa chữa máy lọc nước công nghệ RO, công nghệ Nano. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại quận Hoàng Mai, Hà Nội với giá thành hợp lý nhất.

Là đơn vị phân phối, cung ứng các loại máy lọc nước có trên thị trường như máy lọc nước Nano, máy lọc nước RO, máy lọc nước nóng lạnh nên chúng tôi am hiểu tường tận về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các máy lọc nước từ đó đưa ra các giải pháp sửa chữa mỗi khi gặp phải vấn đề về lỗi máy.

>>> Cần hồ trợ xin hãy gọi 0983.312.6690904.588.869 tới dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại quận Hoàng Mai, đội ngũ thợ lành nghề tại đây sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ nhanh và tốt nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa khắc máy lọc nước tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi sẽ khắc phục

các lỗi thường mắc phải trong quá trình sử dụng máy lọc nước không khó nhưng cần phải có

kinh nghiệm cũng như sẵn phụ kiện thay thế từ các chi tiết rất nhỏ nhặt

 

* Một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng với máy lọc nước RO:

1. Nước thải ra nhiều bất thường: Đây là một trong những hiện tượng hay gặp nhất đối với các hộ gia đình, có khi 10 lit nước ra đến 7 lít nước thải, rất lãng phí.

Nguyên nhân do đâu ?

– Màng RO kém: Do màng lọc RO đã sử dụng trong một thời gian dài, lúc này cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ các lõi lọc ở dưới và chất lượng nước đầu vào nên màng dần dần giãn ra, gây nên hiện tượng nước thải nhiều

– Lõi lọc thô phía dưới để bẩn hoặc đã quá hạn thay lõi: Khi lõi lọc để bẩn máy thường có hiện tượng kêu tạch tạch nhưng nhiều người không để ý đến khi máy ngừng hoạt động thì mới quan tâm.
Các lõi lọc thô của máy máy lọc nước ro ở dưới thường có tuổi thọ rất ngắn chỉ khoảng 3-6 tháng nếu không thay thì sẽ làm ảnh hưởng đến màng RO, chất lượng nước và nhiều bộ phận khác của máy. vì thế chúng ta cần thay đình ki theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

– Van cơ: Van cơ khi bị hỏng hoặc lão hóa sẽ không ngắt được lượng nước thải nên nước thải sẽ thải liên tục có thể là do gioăng cao su chặn nước hoặc bị phủ bùn bẩn lên chặn không kín.

– Đường cấp nước bị hẹp: Do một số nguồn nước đầu vào chất lượng kém, dính nhiều bùn đất, theo thời gian bùn lắng trong ống và làm hạn chế dòng chảy.

– Van từ tính: Do nguyên nhân van từ tính không chặn nước thải hoặc chặn không kín.Giống như ở van cơ, có thể mặt gioăng bị bẩn chặn không kín khiến nước vẫn chảy ra khi máy dừng lọc.

– Máy bơm yếu: Máy bơm là một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra tốn nước thải ở máy lọc nước RO. Theo thời gian các máy bơm này giảm dẫn áp lực, khiến cho áp suất trên màng RO cũng giảm theo.

2. Máy lọc nước chậm: Thông thường lõi lọc thô trong máy lọc nước RO có thời gian thay thế tối đa là 9 tháng, trong đó lõi lọc số 1 được thay thế thường xuyên hơn vì nó tiếp xúc đầu tiên với nguồn nước.

Việc để lõi lọc sử dụng quá lâu không thay thế sẽ làm cho màng RO phải làm việc nhiều, dẫn tới việc bị tắc. Khi đó nước sau lọc ra rất ít và nước thải khá nhiều. Dấu hiệu này được gọi là lọc chậm.

Một nguyên nhân khác có thể do áp lực nước thấp cũng ảnh hưởng tới hoạt động của bơm áp, làm cho nước ra chậm.

Cách khắc phục:
– Kiểm tra thường xuyên các lõi lọc trong máy lọc nước và thay thế định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

– Kiểm tra hệ thông cung cấp nước, sửa chữa hoặc thay thế để đảm bảo đủ áp lực để máy hoạt động tốt.

3. Máy lọc nước bị chảy liên tục:

– Hỏng van áp cao: Do áp ngược trong bình áp nên áp lực trên đường nước tinh khiết không thể ngắt được van áp cao do đó máy chạy liên tục

Cách khắc phục: Chỉ cần xả hết nước trong bình áp chứa nước ra ngoài sau đó cho máy chạy lại là được

– Tắc màng RO: trước tiên khóa van bình áp và tháo dây dẫn nước vào bình chứa. Bạn sẽ thấy nước tinh khiết chảy ra. Nếu nước tinh khiết chảy thành dòng tức là màng RO của máy vẫn còn tốt. Còn nếu bạn thấy nước tinh khiết chỉ chảy nhỏ giọt hay không thấy có nước tinh khiết chảy ra thì tức là màng lọc RO của máy lọc nước đã bị tắc, không lọc được nước.

Cách khắc phục: thay màng RO mới

– Rò nước: kiểm tra bất kỳ mối nối hay ống dẫn nào
Cách khắc phục: siết chặt lại các cút nối hoặc thay ống dây dẫn khác

– Bình chứa nước (bình áp) hỏng: Bình áp bị mất hơi hoặc hỏng
Cách khắc phục: Bơm hơi, thay van bình áp hoặc thay bình áp.

4.Hiên tượng máy lọc nước bị tắc

– Bộ tiền lõi lọc xử lý bị tắc (lõi 1, 2, 3):
Biểu hiện: Máy bơm chạy gằn, tháo cút trước lõi số 4 không có nước hoặc nước có ít và yếu. Lõi tắc có thể do nguồn nước đầu vào quá kém: nhiều rong rêu, bùn đât,…lõi nhanh tắc. Hoặc là do hết hạn tuổi thọ nhưng chưa thay lõi.

Cách khắc phục: Tháo bỏ từng lõi lọc tiền xử lý cho máy chạy xem bị tắc ở lõi nào để thay thế

– Màng RO bị tắc (lõi 4): Biểu hiện khi tháo cút trước cốc lọc số 4 thấy nước ra nhiều và khỏe, nước tinh khiết không có. Do màng RO có kích thước lọc khe hở 0,0001 Micro khi bị tắc nước sạch sẽ không thể theo khe hở này chảy về bình áp mà sẽ theo đường nước thải chảy ra ngoài -> màng tắc. Bạn click đây để tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt đông của màng ro

Cách khắc phục: Thay màng lọc RO (Tuyệt đối Không được xúc rửa bằng axit gây nguy hại cho sức khỏe).

>>> Cần hồ trợ xin hãy gọi 0983.312.6690904.588.869 tới dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại quận Cầu Giấy, đội ngũ thợ lành nghề tại đây sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ nhanh và tốt nhất.

 

* Một số lỗi thường gặp của máy lọc nước Nano và cách khắc phục:

1. Nước bị rò gỉ ở các vị trí như miệng cốc, các ống mối nối: Ngắt nước rồi dùng gông mở cốc lọc tháo và lật lắp ngược gioăng cao su ở miệng cốc rồi vặn đóng lại cốc sẽ hết. Đối với trường hợp nước rỉ ở các đầu mối nối, ngắt nước, tháo băng tan và cuộn chặt băng tan mới và lắp lại sẽ hết hiện tượng đó.

2. Nước đầu ra uống có vị ngang hoặc nước đun có hiện tượng cặn trắng: Tháo vệ sinh và hoàn nguyên lõi cation xử lý canxi, ngâm vào nước muối đặc qua đêm, rửa sạch và lắp lại. Trường hợp không cải thiện thì kiểm tra lại các lõi 1,2,3 nếu hết thời hạn sử dụng thì thay các lõi đó.

3. Hiện tượng tạo cặn bẩn bám xung quanh cốc lọc: Tháo cốc lọc vệ sinh lại lõi và lắp lại

4. Ngoài ra còn một số nguyên nhân thường gặp khác, để khắc phục xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN EUROCOM
Địa chỉ: Cơ sở tại Hà Nội
– Số 75 Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội
 
                                                                                                                                       

Hotline: 0904.588.869 / 0983 312 669
Email : vanphongeurocom@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0904 588 869