Đặc điểm của máy lọc nước không vỏ

Máy lọc nước không vỏ đang là một trong những thiết bi đang được ưa chuộng hiện nay khi mà các dòng máy lọc nước đang ngày một phổ biến cho các gia đình.

Cùng Nhật Minh Group qua bài viết dưới đây để có bạn hiểu thêm về đặc điểm của loại máy lọc nước không tủ này nhé!!!

Máy lọc nước không vỏ là gì? 

Máy lọc nước không vỏ là một thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ RO (Reverse Osmosis) để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus và các hợp chất hóa học có trong nước.

Máy có thiết bị lọc đầy đủ các tính năng như máy lọc thông thường nhưng được thiết kế đơn giản không có vỏ tủ.

Đặc điểm và cấu tạo máy lọc nước không vỏ

Máy lọc nước nhỏ gọn không vỏ
Máy lọc nước nhỏ gọn không vỏ
  • Kích thước nhỏ gọn: Do không có vỏ bảo vệ, máy lọc nước sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại máy lọc nước khác.
  • Dễ dàng lắp đặt và thay thế: Thiết bị này không cần phải được lắp đặt bởi các chuyên gia về điện nước, bạn có thể tự lắp đặt và thay thế các bộ phận của máy một cách dễ dàng.
  • Hiệu quả lọc nước cao: sử dụng công nghệ RO để loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn trong nước, đảm bảo rằng nước được lọc sạch và an toàn cho sức khỏe.
  • Giá thành hợp lý: Vì không có vỏ bảo vệ, máy có giá thành thấp hơn so với các loại máy lọc nước có vỏ bảo vệ.
  • Điều khiển và vận hành đơn giản: Thiết bị này có thiết kế đơn giản, vận hành và điều khiển rất dễ dàng. Nó chỉ có các chức năng cơ bản như lọc nước và dừng lại khi nước đã lọc xong.
  • Tiết kiệm năng lượng và nước: Máy lọc nước không tủ tiết kiệm nước và năng lượng so với các loại máy lọc nước khác vì nó không có bộ phận bơm nước và không tiêu tốn năng lượng để đẩy nước qua các màng lọc.
  • Dễ dàng bảo trì và vệ sinh: Thiết bị này dễ dàng bảo trì và vệ sinh. Các bộ phận lọc dễ dàng tháo rời để vệ sinh và thay thế.
  • Không ảnh hưởng đến chất lượng nước: Máy không ảnh hưởng đến chất lượng nước. Nó chỉ loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hợp chất hóa học có trong nước mà không làm thay đổi thành phần chất lượng nước ban đầu.
  • Đáp ứng nhu cầu sử dụng nhỏ: Máy lọc nước không tủ thích hợp cho các gia đình hoặc công ty có nhu cầu sử dụng nước không quá lớn. Nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày của một gia đình hoặc văn phòng nhỏ.
Máy lọc nước Aqua không vỏ
Máy lọc nước Aqua không vỏ

Các loại máy lọc nước không vỏ được giá tốt 

Máy lọc nước Kangaroo KG104A

Máy lọc nước Kangaroo không vỏ với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp dưới chậu rửa., kệ bếp, chậu rửa,… giúp tiết kiệm diện tích không gian nhà bạn.

Máy lọc nước Kangaroo KG104A
Máy lọc nước Kangaroo KG104A

Máy cũng có hệ thống lọc tiêu chuẩn với 7 cấp lọ, giúp lọc bỏ hoàn toàn tạp chất độc hại trong nước đem lại sự yên tâm trong quá trình sử dụng của bạn.

Máy lọc nước không tủ Karofi ERO80 

Thương hiệu Karofi đã vô cùng nổi tiếng với các dòng máy lọc nước phân khúc giá rẻ. Máy lọc nước không tủ Karofi ERO80 sở hữu công suất lọc lên đến 10L/H đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Máy lọc nước không vỏ Karofi ERO80 
Máy lọc nước Karofi ERO80 không vỏ

Trên đây là những kinh nghiệm của Nhật Minh Group muốn chia sẻ đến bạn thông tin về đặc điểm máy lọc nước không vỏ. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn lựa chọn được máy lọc nước phù hợp với gia đình mình và nhu cầu để đem đến nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình nhé!

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0865718379