Có nên mua máy lọc nước ion kiềm không?

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm không

Máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước mới nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Eurocom tìm hiểu có nên mua máy lọc nước loại này không qua bài viết dưới đây. 

Máy lọc nước ion kiềm

Khái niệm

Máy lọc nước ion kiềm còn được gọi là máy lọc nước điện giải. Máy hoạt động trên nguyên lý điện phân, tách phân tử nước thành dạng ion H và OH- để loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn có hại trong nước và giữ lại các ion kiềm tốt cho sức khỏe.

Công nghệ ion kiềm được phát triển sau so với công nghệ lọc nước RO, công nghệ lọc nước Nano nhưng được đánh giá cao về sức khỏe.

Máy lọc nước heiniky 2 chế độ ETV - 309
Máy lọc nước heiniky 2 chế độ ETV – 309

Cấu tạo của máy lọc nước

– Hệ thống lọc sơ cấp bao gồm nhiều cấp lọc khác nhau tùy theo model, thương hiệu giúp lọc nước tinh khiết hơn, loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn,… ra khỏi nước. Nước tạo ra sau bước lọc này là nước tinh khiết, có thể nấu và uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
– Nhóm điện cực có chức năng điện phân các phân tử nước. Sau khi điện phân, cấu trúc phân tử nước nhỏ, khả năng oxy hóa khử mạnh và độ kiềm cao. Đây là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước ion kiềm.
– Bộ vi điều khiển là bộ phận tạo nên sự tiện lợi của máy lọc nước ion kiềm, ví dụ như bộ vi điều khiển càng hiện đại thì càng có nhiều chức năng cao cấp như hệ thống tín hiệu báo thay lõi lọc, tự động sục khí, sục rửa điện cực. , Cảnh báo sự cố, báo chế độ nước…
– Vòi: Để lấy nước, các loại vòi cho máy tạo nước ion kiềm có thể là vòi núm vặn, vòi cảm ứng,…

Tác dụng của máy lọc nước ion

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua máy lọc nước ion kiềm hay không thì cùng tìm hiểu ngay các tác dụng của sản phẩm qua bài viết dưới đây.
– Máy lọc nước tạo ra nước điện giải ion giàu hydrogen, lọc lại toàn bộ vi khuẩn, tạp chất, cặn bẩn giúp chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa các bệnh mãn tính.
– Máy lọc tạo ra nguồn nước có độ PH phù hợp phục vụ mục đích của cuộc sống, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho sức khỏe.
– Nước chứa các ion kiềm giúp trung hòa axit, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng, thanh lọc cơ thể.
– Nước ion kiềm giúp làm sạch rau củ, loại bỏ các tạp chất nguy hại từ bên ngoài.

Những lưu ý khi mua máy lọc nước

Máy lọc nước ion có nhiều tác dụng với sức khỏe con người, đây là sản phẩm nên có trong gia định bạn.
Tuy nhiên, để chọn được thiết bị như ý thì bạn cần lưu ý một số điều sau:
– Nồng độ hydro rất quan trọng cần được quan tâm hàng đầu
– Chọn máy có chế độ lọc thông minh nhất hiện nay
– Nên chọn máy có dải PH từ 2.5-11
– Các bạn nên chọn thương hiệu và đại lý phân phối có danh tiếng trên thị trường.
Xem thêm: 

Trên đây là những chia sẻ về “Có nên mua máy lọc nước ion kiềm không?”, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về sản phẩm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0866 075 379