Cấu tạo máy lọc nước ion kiềm gồm những bộ phần nào?

Cấu tạo máy lọc nước ion kiềm gồm những bộ phần nào?

Cấu tạo của máy lọc nước ion kiềm gồm 3 bộ phận chính là bộ điện cực, bộ lọc 10 cấp và các phụ kiện đi kèm như vòi nước, van, bình áp. Hãy cùng Lọc nước thông minh tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của thiết bị qua bài viết dưới đây. 

Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm là một loại thiết bị chuyên dùng để lọc nước bằng cách sử dụng công nghệ ion kiềm. Nó hoạt động bằng cách sử dụng một bộ lọc đặc biệt được đặt trong máy để loại bỏ các hợp chất, vi khuẩn và chất độc hại trong nước.

Sử dụng nước ion kiềm có thể giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện chất lượng nước uống.

https://locnuocthongminh.net/product-category/may-loc-nuoc/may-loc-nuoc-ion-kiem/
Máy lọc nước ion kiềm

Cấu tạo của  máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm gồm 3 bộ phận chính là: bộ điện cực, bộ lọc 10 cấp, phụ kiện đi kèm (vòi nước, van điện tử, bơm, và bình áp).

Bộ điện cực

Nước đi từ nguồn vào trong máy qua ống dẫn sẽ đi qua lần lượt các quả lọc, sau khi đi qua bước lọc ban đầu, nguồn nước cơ bản đã được loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn có hại.

Điều làm nên điểm đặc biệt của máy lọc nước ion kiềm là bộ điện cực. Bộ điện cực sẽ điện phân nước để bổ sung các vi chất và cân bằng tính kiềm trong nước, cho ra một nguồn nước sạch và dinh dưỡng hơn cho người sử dụng.

Bộ điện cực của máy lọc nước ion kiềm
Bộ điện cực của máy lọc nước ion kiềm

Bộ lọc 10 cấp

Máy lọc nước ion kiềm được trang bị lõi lọc 10 cấp tiêu chuẩn giúp tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất. Nguồn nước được tạo ra loại bỏ các vi khuẩn, vi rút và tạp chất có hại cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, hệ thống lọc còn có giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể giúp làm giảm các tác nhân gây bệnh, cân bằng độ PH và làm nước có vị ngọt hơn.

Các phụ kiện đi kèm

Máy lọc nước đều được trang bị các phụ kiện đi kèm đóng vai trò quan trọng.

  • Vòi nòi: được thiết kế và lắp đặt bên ngoài máy
  • Van điện tử: giúp đóng mở, thiết bị mọt cách nhanh chóng mà không tiêu tốn nhiều điện năng.
  • Bơm: sử dụng để bơm nước từ nguồn vào máy, thường được gắn kèm bộ cảm ứng điện tử.

Tác dụng của máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm được ưa chuộng hiện nay bởi tác dụng tuyệt vời của nó với sức khỏe.

  1. Loại bỏ các chất độc hại: Máy lọc nước ion kiềm có thể loại bỏ các chất độc hại như clorua, hóa học, bụi bẩn và vi khuẩn trong nước.
  2. Tăng cường sức khỏe: Một số người tin rằng sử dụng nước ion kiềm có thể giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và giảm bớt các triệu chứng như cảm lạnh, bệnh tật.
  3. Tăng chất lượng nước uống: Máy lọc nước ion kiềm có thể tăng chất lượng nước uống bằng cách loại bỏ các chất độc hại và tăng pH của nước.

Xem thêm:

 

Trên đây là những chia sẻ về “Cấu tạo máy lọc nước ion kiềm gồm những bộ phần nào?”, hy vọng qua bài viết sẽ cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về sản phẩm. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0865718379